Channa Ve Lyrics
Channa Ve Lyrics in Hindi from Sufna album. Its lyrics for Punjabi songs. You can find this song lyrics in Hindi & English both. This song is sung by B Praak, this song gave music by B Praak and Jaani written this song.
Channa Ve Lyrics |
Song – Channa Ve
Singer – B Praak
Lyrics and Composer – Jaani
Music- B Praak
Channa Ve Punjabi HD video song from Sufna album. This video is taken from the official channel Speed Records of YouTube
Channa Ve Lyrics in Hindi
तू मैनु छोड़ियों ना
ओह तेरे बिना मैं की चन्ना वे
तू मुखड़ा मोडियों ना
तेरे बिना मैं की चन्ना वे
तू मुखड़ा मोडियों ना
तेरे बिना मैं की चन्ना वे
अप्पन दोवान ने मिलके
एक घर बनाया ऐ
ओह घर विच तीसरा
कोई क्यों आया ऐअप्पन दोवान ने मिलके
एक घर बनाया ऐ
ओह घर विच तीसरा
कोई क्यों आया ऐतू घर वो तोड़ियों ना
तेरे बिना मैं की चन्ना वेतू मैनु छोड़ियों ना
तेरे बिना मैं की चन्ना वे
तू मुखड़ा मोडियों ना
तेरे बिना मैं की चन्ना वेमैनु नफरत सूरज तों
मैनु नफरत तारियाँ तों
जे तू न मिलिया जानी
नफरत हो जु सरैया तोंदुनिया ने सात वेखे
खड़ के किनारिया तों
आठवां समंदर मेरा होयु
हिन्दी ट्रैक्स डॉट इन
मेरे हंजु खारियां तोंडोर कहीं दौड़ियों ना
तेरे बिना मैं की चन्ना वेतू मैनु छोड़ियों ना
तेरे बिना मैं की चन्ना वे
तू मुखड़ा मोडियों ना
तेरे बिना मैं की चन्ना वे
तू मैनु छोड़ियों ना
तेरे बिना मैं की चन्ना वे
Channa Ve Lyrics in English
Tu mainu chhodiyo na
O tere bina main ki channa ve
Tu mukhda modiyo na
Tere bina main ki channa ve
Tu mainu chhodiyo na
Tere bina main ki channa veAapan dovan ne milke
Ik ghar banaya ae
Oh ghar vich teesra
Koi kyon aaya aeAapan dovan ne milke
Ik ghar banaya ae
Oh ghar vich teesra
Koi kyon aaya aeTu ghar wo todiyo na
Tere bina main ki channa veTu mainu chhodiyo na
Tere bina main ki channa ve
Tu mukhda modiyo na
Tere bina main ki channa veMainu nafrat sooraj ton
Mainu nafrat taareyan ton
Je tu na mileya Jaani
Nafrat hoju saareya tonDuniya ne satt vekhe
Khadke kinaareya ton
Athwaan samandar mera hou
Mere hanju khaareyan tonDoor kahin dodiyo na
Tere bina main ki channa veTu mainu chhodiyo na
Tere bina main ki channa ve
Tu mukhda modiyo na
Tere bina main ki channa ve
Tu mainu chhodiyo na
Tere bina main ki channa ve
This Song Written by:- Jaani